Những đặc điểm so sánh FaceBook và Google Adwords

By: Hoàng Đình Giang | 24/11/2016

QUẢNG CÁO FACEBOOK VÀ GOOGLE ADWORDS KHÁC NHAU THẾ NÀO?

Trong kinh doanh việc lựa chọn chiến dịch quảng cáo là vô cùng quan trọng, việc sử dụng công cụ quảng cáo nào mang lại hiệu quả là câu hỏi lớn dành cho nhà phát triển. Thay vì mất thêm tiền bạc và thời gian để trải nghiệm từng hình thức quảng cáo, dưới đây, Adpia tiến hành phân tích 2 công cụ quảng cáo đang được xếp vào dạng nổi tiếng nhất hiện nay là Facebook và Google.

Việc lựa chọn Facebook hay Google phụ thuộc vào sản phẩm và đối tượng khách hàng mà nhà quảng cáo đang hướng tới. Điều này phụ thuộc chính vào việc định hướng Marketing và quảng cáo của họ. Mỗi kênh quảng cáo lại có một đối tượng phù hợp với mã hàng riêng, mặt hàng riêng. Chính vì vậy việc tìm hiểu và phân tích so sánh đặc điểm so sánh quảng cáo của Facebook và Google Adwords.

 

Facebook và Google Adwords

(Nguồn: Sưu tầm)

By: Hoàng Đình Giang | 24/11/2016

Bài viết liên quan

7 hình thức kiếm tiền online MMO hấp dẫn 2019
Ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, các hình thức kiếm tiền online ngày càng đa dạng và hấp dẫn hơn. Hãy để Adpia điểm qua cho các bạn một vài hình thức kiếm tiền online MMO hot trong năm 2019 nhé.
Ra mắt Lastsave.vn - Website hoàn tiền mua sắm mới nhất tại Việt Nam
Tháng 9 này, Adpia đã chính thức cho ra mắt Lastsave.vn - website có chức năng hoàn tiền, đổi điểm khi mua sắm online dành cho tất cả mọi người. Lastsave có thể giúp bạn tiết kiệm tới 30% ngân sách cho việc mua sắm online.
5 cách kiếm tiền online trên Instagram năm 2019 mà bạn nên biết
Kiếm tiền từ Instagram? Chính bạn cũng có thể bắt đầu tạo ra thu nhập từ mạng xã hội hình ảnh này nhờ vào các gợi ý dưới đây

Bình luận