[ADPIA] ĐẨY SÓ CỰC CHẤT VỚI EVENT HOT THÁNG 10 "QUÀ YÊU CHO NÀNG - SĂN DEAL NGẬP TRÀN"

Merchant: adpia | 03:16 28/09/2021

Landing-page-thang-10

Tháng 10 yêu thương, món quà ĐỘC QUYỀN - deal đẩy số cực chất cho Publisher của Adpia. "QUÀ YÊU CHO NÀNG - SĂN DEAL NGẬP TRÀN" là chương trình nhằm tri ân quý Publisher của Adpia và các Merchant, giúp các bạn đẩy số tăng tốc về đích trong 3 tháng cuối năm. 

⭐️ Đặc biệt với nhiều mã giảm giá SIÊU HOT, ngàn deal đỉnh từ các nhà cung cấp:

GCOSMETICS VSHOPPING
MIAMI JAVIN
HOA XINH GIFTPOP

⭐️ Thông tin chương trình sẽ được liên tục cập nhật và tổng hợp tại [link], các Publisher cập nhật để đẩy số thật tốt nhé!

Bên cạnh đó còn có rất nhiều tin tức khuyến mãi của các nhà cung cấp khác. Các bạn Publisher hãy sử dụng những mã giảm giá độc quyền này để đẩy mạnh traffic và tích cho mình thật nhiều hoa hồng nhé!!! 

Tạo link
Merchant: adpia | 03:16 28/09/2021

Bài viết liên quan

[SHOPEE] CẬP NHẬT LIST BRAND THƯỞNG HOA HỒNG THƯƠNG HIỆU THÁNG 10
Cả nhà ơi, tiếp nối chuỗi ngày siêu sale 20.10, Shopee bonus thêm hàng loạt ưu đãi mới từ những ngành hàng cực hot, thưởng thêm hoa hồng cực căng cho các publisher đẩy số!!
[SENDO] THƯƠNG LẮM MỚI SALE || 18.10 - 20.10
Tưng bừng Siêu lễ Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, Sendo tung hàng loạt deal xịn dành tặng cho các chị em tại "Đại tiệc" Thương Lắm Mới Sale trên Sendo
[SHOPEE] ĐÓN CHỜ 20.10 - SIÊU SALE HOÀN XU 50% - VOUCHER XỊN - DEAL HOT - GIÁ SỐC
Shopee tặng bạn ngàn deal khủng giảm sập sàn tới 50% cùng loạt ưu đãi cực đã vào ngày 20.10 này! Cả nhà cùng cập nhật thông tin để đẩy số nhé:

Bình luận