Hỗ trợ trực tiếp:   04 2260 6074(75)

Lựa chọn giao diện AC thử nghiệm

[KOVIMALL] Hoa hồng 60,000 VNĐ cho 1 đơn hàng - ĐẶT HÀNG TỪ HÀN QUỐC -

Merchant mới ACET

KOVIMALL - ĐẶT HÀNG TỪ HÀN QUỐC

(Hoa hồng 60,000 VNĐ/ đơn hàng)


 

1. Thông tin Merchant

KOVIMALL là thương hiệu trung tâm mua sắm (Shopping mall) toàn cầu của Công ty cổ phần Dream Line đang hoạt động tại Việt Nam. Công ty lấy niềm tin làm nền tảng, chỉ mua bán hàng thật và hàng chất lượng cao trong số những mặt hàng tốt nhất của Hàn Quốc.


Khách hàng chủ yếu nằm trong độ tuổi từ hai mươi tới ba mươi chín, mặt hàng của công ty bao gồm những mặt hàng thuộc trào lưu làn sóng Hàn Quốc đang thịnh hành theo từng mùa và những mặt hàng có tính thiết thực. Trong tương lai, thương hiệu KOVIMALL (Hàn Quốc + Việt Nam) sẽ được phát triển lớn mạnh, là thương hiệu trung tâm mua sắm trực tuyến Hàn Quốc số một tại Việt Nam.


KOVIMALL đang không ngừng nỗ lực để mang lại những giá trị cao hơn cả mua sắm cho khách hàng.

 

2. Thông tin chiến dịch

 

Bên cạnh chiến dịch CPS cơ bản với hoa hồng 3,5%/ đơn hàng tại KOVIMALL, nhân dịp chào đón năm mới 2017, Adpia xin trân trọng gửi tới các bạn AFFILIATE chiến dịch CPA mới từ KOVIMALL:

 

Chương trình khuyến mại "Chào năm mới" giảm giá 50% một số sản phẩm thời trang thương hiệu Jcomma Hàn Quốc trên hệ thống website Kovimall. 

Với mỗi đơn hàng có sản phẩm nằm trong danh sách giảm giá của chương trình Affiliate (http://kovimall.com/category/event/103/sẽ được nhận ngay hoa hồng trị giá 60.000VND 

 

 

 

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY