THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPA MỚI - Mini Game tải website banchon.vn

By: ngan.nguyen | 04:59 06/05/2019

THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPA MỚI - Mini Game tải website banchon.vn

 

 

Đây là một Mini game đánh giá mức độ hiểu biết về sức khỏe sinh sản và phòng tránh thai an toàn. Chiến dịch bắt đầu từ nay đến ngày 22/5/2019.

Chiến dịch dễ đẩy, HOA HỒNG liền tay:

►Điều kiện chấp nhận:

-  Đối tượng user : Nữ

-  Hiện đang sinh sống tại Hà Nội và Đồng Nai

- User trả lời hoàn thành 3 câu hỏi và nhập đầy đủ thông tin liên hệ để tham gia chương trình quay số trúng quà. Người chơi sẽ nhận được email xác nhận tham gia cuộc thi và con số may mắn.

- Phần thưởng:

1 Giải Nhất Trị giá 5.000.000 đồng: 01 chuyến du lịch 02 ngày 01 đêm dành cho 02 người tại Mộc Châu nếu người thắng cuộc tới từ Hà Nội, hoặc tại Đà Lạt nếu người thắng cuộc tới từ Đồng Nai.

10 Giải Khuyến Khích sẽ nhận được Bộ quà tặng của chương trình: Đồng hồ, túi vải, vòng đeo tay, móc chìa khóa, bộ tài liệu truyền thông…

►Không tính kết quả các trường hợp :

- Không đáp ứng các yêu cầu trên.

- Các trường hợp gian lận, tạo kết quả ảo sẽ bị hủy.

►Chính sách hoa hồng:

Hoa hồng chiết khấu với mỗi lượt Đăng ký là 10.000 VND/CPA

Lưu ý: Kết quả cài đặt sẽ được ghi nhận tạm thời (chưa ghi nhận đăng kí thành công), kết quả sẽ được cập nhật vào ngày tiếp theo ( đã đăng kí và kết quả được tính )

[LIÊN KẾT] 

Số lượng có hạn!!!

 
By: ngan.nguyen | 04:59 06/05/2019

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPO MỚI – MOMCARE
Đặt UY TÍN VÀ SỨC KHOẺ của cộng đồng lên trên hết, Đông dược Thái Bình tự tin cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn lưu hành của ASEAN, được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO, được kiểm nghiệm và đăng ký lưu hành với Bộ Y tế với giá cả phù hợp ...
THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH TÀI CHÍNH CPA MỚI- AYOOLA
Chỉ cần điền đủ thông tin đăng ký trên trang web. Không cần thủ tục phức tạp, không cần sao y công chứng, kể cả chữ ký. khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cho vay và hoàn tất yêu cầu nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ
THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPS GLOBAL MỚI – MICROSOFT
Microsoft Store cung cấp đầy đủ các phần mềm và phần cứng đáng tin cậy cùng với nhiều lựa chọn máy tính, máy tính bảng, Điện thoại Windows….

Bình luận