TÀI TRỢ 100% ỨNG DỤNG HỌC TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT

Merchant: earlystart | 04:06 01/04/2020

Trẻ Mầm non và Tiểu học được tài trợ 100% ứng dụng học Toán, tiếng Việt trong mùa dịch

- Từ ngày 30/03/2020, ba mẹ có con học Mầm non và Tiểu học trên toàn quốc có thể cho con học Toán và Tiếng Việt miễn phí trên hai ứng dụng Monkey Math và VMonkey do Monkey Việt Nam tài trợ 100%.

- Ứng dụng học Toán Monkey Math và học Tiếng Việt VMonkey được xây dựng theo Chương trình Giáo dục phổ thông mới của, bám sát chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) - đáp ứng thiết thực cho nhu cầu học, ôn luyện hai môn học cơ bản là Toán và Tiếng Việt cho các em học sinh Mầm non & Tiểu học trong kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19.

Với mong muốn giúp ba mẹ có thể cho con học tập, ôn luyện và củng cố kiến thức hai môn học cơ bản của bậc Mầm non và Tiểu học là Toán và Tiếng Việt tại nhà trong kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19, CEO Monkey Việt Nam - ông Đào Xuân Hoàng, quyết định tài trợ 100% ứng dụng học Toán Monkey Math và Tiếng Việt VMonkey cho học sinh Mầm non và Tiểu học khắp cả nước.

Cụ thể, phụ huynh có thể tải miễn phí hai ứng dụng giáo dục này của Monkey tại website và cho con học trên các thiết bị điện thoại, ipad, máy tính. Monkey sẽ cung cấp miễn phí tất cả các bài học của Monkey Math và VMonkey - cho đến khi nào trẻ em trên cả nước có thể quay trở lại trường. Hai chương trình học đều được xây dựng với nội dung bám sát chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh Mầm non và Tiểu học.

Xem thêm chiến dịch của MONKEY JUNIOR tại đây nhé!

Tạo link
Merchant: earlystart | 04:06 01/04/2020

Bài viết liên quan

BÙNG NỔ HOA HỒNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH
Kết thúc năm 2020 với chương trình khuyến mãi cực kỳ lớn trên SENDO "12.12 SALE SIÊU ĐẬM" sẽ đem đến cho khách hàng cơ hội mua sắm với hàng ngàn hot deal hấp dẫn cùng nhiều voucher giảm giá cực hot. Tăng traffic hôm nay và bùng nổ doanh số cùng ADPIA các bạn nhé!
CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH SHOPEE 12.12 SIÊU SALE SINH NHẬT
Sinh nhật lần này, Shopee sẽ chiêu đãi bạn những gì? Hãy cập nhật ngay những chương trình khuyến mãi mới nhất sắp diễn ra trên Shopee để chuẩn bị đẩy traffic và tăng hoa hồng ngay hôm nay nha.
SHOPEE SUPER FLASH SALE - MUA KHÔNG NHÌN GIÁ
Đặc biệt deal giá sốc chỉ 12K xuất hiện duy nhất vào khung 21H như tai nghe chính hãng TOPK, nước hoa mini Versace, bảng phấn mắt Imagic, giá đỡ máy tính hãng Baseus

Bình luận