Nhận tài liệu hướng dẫn
Affiliate Marketing

Mua 2 Tặng 1 Chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Merchant: supergac | 03:12 12/10/2020

CHƯƠNG TRÌNH "MUA 2 TẶNG 1 CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM"

Supergac mang đến những dưỡng chất quý giá nhất từ 100% dầu Gấc nguyên chất đến từ các trang trại Gấc ở miền Bắc Việt Nam, cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc, đảm bảo sẽ là món quà sức khỏe tuyệt vời dành cho bạn và người thân.

► Thành phần của Viên dầu gấc:

- Tiền chất Vitamin A – Beta Carotene với hàm lượng cao gấp 10 lần trong cà rốt, giúp bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp, tăng cường thị lực, chống khô mắt, mỏi mắt và các bệnh lý về mắt khác.

- Chất chống oxy hóa mạnh mẽ - Lycopene với hàm lượng cao gấp 70 lần trong cà chua, giúp chống lão hóa, tăng cường miễn dịch và phòng chống ung thư.

- Các axit béo – Omega 3.6.9 hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất gấp 8 lần cà rốt và cà chua, bảo vệ sức khỏe tim mạch.

 Công dụng của sản phẩm:

- Giúp chống oxy hóa

- Hạn chế lão hóa

- Tăng cường sức khỏe tim mạch

-----------

Các bạn Publisher hãy đăng ký tham gia chiến dịch CPO Supergac để được nhận hoa hồng ngay hôm nay nhé! Link đăng ký chiến dịch:

https://cpo.adpia.vn/offer/supergac/0000

 

Tạo link
Merchant: supergac | 03:12 12/10/2020

Bài viết liên quan

LAZADA SIÊU SALE TOÀN SÀN - MUA KHÔNG NHÌN GIÁ
Đẩy mạnh doanh số tháng 10 cùng chương trình LAZADA SIÊU SALE TOÀN SÀN. Các bạn Publisher hãy cập nhật toàn bộ thông tin chương trình và đẩy mạnh doanh số, tích thật nhiều hoa hồng. Chúc các bạn có một tháng 10 thật bùng nổ doanh số!
CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRÊN SHOPEE TRONG THÁNG 11
Trong tháng 11, Shopee sẽ triển khai sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong năm "Siêu Sale 11.11" với hàng triệu deal hấp dẫn cùng voucher giảm giá cực hot, đặc biệt là các bonus hoa hồng thưởng thêm hấp dẫn đang chờ bạn tham gia. Tăng traffic hôm nay và bùng nổ doanh số cùng ADPIA các bạn nhé!

Bình luận