Hoàng Long Hospital - phòng khám Đa khoa chuyên sâu về Tiêu Hóa & Gan Mật

By: huong.nguyen | 11:10 26/10/2017

Hoàng Long Hospital - phòng khám Đa khoa chuyên sâu về Tiêu Hóa & Gan Mật


 

Adpia xin trân trọng giới thiệu chiến dịch mới:  Hoàng Long Hospital - phòng khám Đa khoa chuyên sâu về Tiêu Hóa & Gan Mật.
 

Phòng khám Hoàng Long là phòng khám Đa khoa nhưng chuyên sâu về Tiêu Hóa & Gan Mật. Phòng khám được sáng lập bởi giáo sư Đào Văn Long - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiêu hóa. Đây là phòng khám sở hữu dàn máy nội soi và siêu âm nội soi hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay tại Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 10, tháp VCCI, Số 9, Đào Duy Anh, HN.


NỘI DUNG CHIẾN DỊCH:

Hoa hồng: 70.000VND được tính cho mỗi lượt đăng ký khám chữa bệnh hoặc dịch vụ nội soi tại Phòng Khám Đa khoa Hoàng Long có giá trị trên 1.500.000VNĐ.
 

*Điều kiện xác nhận kết quả:
+ Thông tin liên lạc của người đăng ký là chính xác, người đăng ký điền đầy đủ tất cả các trường thông tin tại form đăng ký.
+ Người đăng ký sau khi nhận tư vấn, quyết định sử dụng dịch vụ và hoàn thành đầy đủ việc thanh toán toàn bộ chi phí gói dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Long.
+ Thông tin liên lạc của người đăng ký không được trùng với hệ thống dữ liệu đang có của Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Long.
+ Thời gian xác nhận kết quả trong vòng 1 tháng kể từ ngày phát sinh đăng ký.

 

LIÊN KẾT CHIẾN DỊCH TẠI ĐÂY

 

Mọi yêu cầu hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ qua fanpage của Adpia hoặc thông tin bên dưới:
 

facebook Google Plus Youtube

Email: info@adpia.vn

ĐT: 024 2260 6075

Đăng ký Adpia
By: huong.nguyen | 11:10 26/10/2017

Bài viết liên quan

RA MẮT CHIẾN DỊCH CPS ROBINS
Chắc hẳn các bạn đều đã khá quen thuộc với cái tên ZALORA, trang mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, Zalora đã thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới và hoành tráng hơn với tên gọi thực sự mới mẻ ROBINS
THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPA MỚI - KOSMEBOX
Những sản phẩm bán trên Kosmebox đều được bảo đảm cung cấp bởi những thương hiệu, nhà cung cấp uy tín đánh giá, dựa trên các tiêu chí của khu vực về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.
ADPIA RA MẮT CHIẾN DỊCH MANULIFE VIET NAM
Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài, cũng là công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife tự hào là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam

Bình luận