Nhận tài liệu hướng dẫn
Affiliate Marketing

Hai nguyên tắc quan trọng nhất của tôi cho Affiliate Marketing

By: Quynh Ng | 17/02/2020

Pat Flynn là một Affiliate Marketer thành công với thu nhập hàng trăm nghìn đô la mỗi tháng. Blog cá nhân của anh và nhóm http://www.smartpassiveincome.com/ là nơi anh chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm Marketing liên kết của mình.

Affiliate Marketing là một quá trình mà ở đó, bạn thu hoa hồng  từ việc  xúc tiến sản phẩm của người (doanh nghiệp) khác. Bạn tìm một sản phẩm mình yêu thích, xúc tiến nó tới những người khác và kiếm về một phần lợi nhuận từ giao dịch bạn tạo ra.

1. Bạn vui bởi bạn kiếm được một khoản hoa hồng

2. Các doanh nghiệp vui bởi họ có được một giao dịch mới với những khách hàng  mà họ  thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận.

3. Và khách hàng vui bởi từ bạn, họ biết được một sản phẩm có khả năng thỏa mãn đầy đủ mong muốn, nhu cầu của mình.

Affiliate Marketing hay ở chỗ - bạn không cần đầu tư thời gian và cố gắng tạo ra sản phẩm để bán. Với tư cách một Affiliate/Publisher, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình ngay khi bạn có một “bệ phóng”  cho việc bán hàng.

Marketing liên kết là những gì tôi làm khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh trên mạng của mình tại trang web LEED Exam -  xúc tiến một phần mềm  dùng cho doanh nghiệp của một tổ chức thứ 3 đi kèm với ebook và audio hướng dẫn do chính tôi làm.

Tôi còn thường làm Affiliate Marketing tại blog “Smart Passive Income” – chia sẻ khá nhiều công cụ và dịch vụ tôi đã sử dụng, hỗ trợ cho việc kinh doanh online của mình. Và nếu như bạn hay ai đó đặt hàng và mua hàng qua blog này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng.

HAI NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG NHẤT CỦA TÔI CHO MARKETING LIÊN KẾT

1. Với tư cách một Affiliate, tôi chỉ đề xuất sản phẩm khi  tôi vô cùng quen thuộc với nó – đặc biệt thích hợp với sản phẩm tôi đã có kinh nghiệm sử dụng trước đây và chúng đã giúp tôi giải quyết một số thứ. Nếu tôi không tự tin về sản phẩm cũng như không cảm thấy chúng hoàn toàn hữu ích với  người dùng, tôi sẽ không xúc tiến  chúng.

2. Tôi không bao giờ trực tiếp nói với ai đó “ hãy mua sản phẩm”. Tôi luôn đưa ra đề xuất sản phẩm dựa trên kinh nghiệm  và phạm vi những gì tôi đã và đang trải nghiệm. Affiliate Marketing một cách trung thực luôn có hiệu quả với tôi và tôi khuyên bạn nên làm điều tương tự.

Chúc bạn đạt được nhiều thành công với hình thức kiếm tiền online đầy tiềm năng này!

By: Quynh Ng | 17/02/2020

Bài viết liên quan
Hướng dẫn làm Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) từ A-Z với Adpia
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn mới các kiến thức cơ bản về Affiliate Marketing, từng bước từng bước một. Nếu các bạn gặp khó khăn gì thì đừng quên Adpia ...Xem thêm
Học Affiliate Marketing ở đâu? Tự học Affiliate hay tham gia các khóa học?
Học Affiliate Marketing có khó không? Tự học có được không hay phải đầu tư tham gia các khóa học Affiliate? Đây là câu hỏi mà bất kỳ bạn nào mới tiếp cận Affili...Xem thêm
Quảng cáo Facebook: Tối ưu hóa quảng cáo
Quảng cáo Facebook là một công cụ tuyệt vời cho các bạn Affiliate khi muốn tiếp cận với tệp khách hàng lớn một cách nhanh chóng và thúc đẩy doanh số cho các chi...Xem thêm
Bình luận
BÀI VIẾT MỚI NHẤT