Nhận tài liệu hướng dẫn
Affiliate Marketing

[CPS] KHỞI SÓNG CHIẾN DỊCH VNTRIP (SHARE GIFTCODE GIẢM 30%)

By: ngan.nguyen | 08:50 11/10/2019

Thân gửi các bạn,

Tin vui cho các bạn đang chạy các chiến dịch du lịch hoặc các bạn đang có ý định du lịch trong thời gian tới đây ạ. Vntrip đã chính thức có mặt trên hệ thống của Adpia.

Như các bạn đã biết Vntrip là hệ thống đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn với giá tốt nhất hiện nay. Vntrip được các nhà đầu tư Thụy Sỹ IHAG Holding với định giá lên tới 45 triệu USD (1000 tỷ đồng) năm 2018. Với nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ, Vntrip đã lọt top các ứng dụng đặt phòng hàng đầu tại Việt Nam và cả nước ngoài.

Vntrip lên sóng Adpia với MỨC HOA HỒNG ẤN TƯỢNG 8%, là mức hoa hồng cao nhất trong các chiến dịch thuộc ngành hàng du lịch và đặt phòng trên Adpia.

Điều kiện của chiến dịch cũng khá đơn giản, khi các đơn hàng được thanh toán thành công (không hoàn, hủy) thì hoa hồng sẽ được ghi nhận.

► Từ nay đến hết 31/12, Vntrip triển khai chương trình tặng code giảm giá khi đặt phòng như sau:

  • Giảm tới 200K cho khách sạn thường với đơn 1,019,200
  • Giảm tới 300K cho khách sạn special với đơn 1,019,300

*Áp dụng cho các khách sạn có mã giảm giá.

Ngoài ra, thứ Tư, thứ Sáu, nhập ngay mã JCBGO30 để giảm thêm 30% lên đến 1.000.000đ, áp dụng thanh toán đơn phòng với thẻ JCB trên Vntrip.

► Cùng đẩy số chiến dịch hấp dẫn này nào: http://bit.ly/2okk4na

By: ngan.nguyen | 08:50 11/10/2019

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPA MỚI SHIPANTOAN
Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ nhanh chóng, an toàn
THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH TÀI CHÍNH MỚI VAYSIEUTOC
Vay Siêu Tốc cung cấp một nền tảng công nghệ, mà tại đó người vay có thể dễ dàng kết nối với những cá nhân / tổ chức có khả năng cho vay.
THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPO MỚI - SUPERGAC
Gấc – loại quả tuyệt vời có nguồn gốc từ Đông Nam Á, được phát hiện lần đầu tại Việt Nam. Tới nay, các thành phần dinh dưỡng tuyệt vời cũng như tác dụng đối với sức khỏe con người của loại quả này đã được biết đến và công bố rộng rãi

Bình luận