Nhận tài liệu hướng dẫn
Affiliate Marketing

Các chiến dịch Affiliate hot nhất tháng 12

By: huong.nguyen | 05:16 09/12/2016

Bạn muốn tăng doanh thu bằng chiến dịch nào?

Tháng 12 là thời gian bùng nổ doanh thu cho các affiliate. Đã là tháng cuối năm, các Merchant của ADPIA đang rầm rộ những chiến dịch thúc đẩy doanh thu.

Cùng ADPIA điểm lại 1 số Merchant hot về lĩnh vực Giáo dục trong tháng nhé!

 

CÁC CHIẾN DỊCH TIẾNG ANH HOT NHẤT THÁNG 12

 

1. ACET

CPA của Acet được Adpia xếp vị trí đầu tiên đơn giản vì đây là chiến dịch với mức hoa hồng cao và điều kiện công nhận kết quả tương đối đơn giản.

Ngoài ra, ACET cũng là merchant rất uy tín với chất lượng các khóa học Anh ngữ, luyện thi hàng đầu Việt Nam. Khi mục tiêu của học viên là tiếng Anh học thuật và chinh phục các kỳ thi quốc tế, ACET là lựa chọn hàng đầu.

Chiến dịch CPA của ACET có mức hoa hồng cực hấp dẫn như sau:

+ Lead 1: là những đơn đăng ký đúng họ tên, số điện thoại (có thể liên lạc được), email và có nhu cầu học tiếng Anh trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký.
+ Lead 2: là những đơn đăng ký hoàn tất bài kiểm tra đầu vào tại ACET (placement test), trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
+ Lead 3: là những đơn đăng ký đã được ghi nhận hoàn tất đóng học phí tại ACET, trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Mức hoa hồng tương ứng: 
+ Lead 1: 60.000VND
+ Lead 2: 160.000VND
+ Lead 3: 300.000VND

 

2. TOPICA

Xếp thứ 2 là TOPICA với chiến dịch CPA thu thập thông tin học viên khóa học TIẾNG ANH ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN.

Topica có mức hoa hồng là 45,000 VNĐ và điều kiện của 1 CPA thành công là học viên trên 18 tuổi, hoàn thành bài test tiếng anh online và không trùng với dữ liệu của Topica. Qua 1 thời gian dài lên sóng tại ADPIA, Topica đã thực sự mang lại lợi nhuận đáng kể cho các Affiliate.

 

3. ICRAZY EDU

Chương trình học tiếng anh của ICrazyedy được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên ngại nói, ngại học hoặc mất gốc tiếng Anh. Phương pháp Super English khiến học viên HỌC HIỆU QUẢ, CHƠI VÀ LUYỆN NHIỆT TÌNH, và "SĂN TÂY" THỰC CHIẾN.

Mức hoa hồng Icrazy dành cho các affiliate khiến bạn thực sự thỏa mãn. 500k cho 1 học viên đăng ký khóa học của Icrazy. Bên cạnh đó, để support cho các affiliate, Icrazy thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi giảm học phí, khóa học miễn phí 3 buổi, tặng miễn phí tài liệu tiếng anh cho tất cả các đối tượng, ...

 

4. TREE EDU

CPA của Tree Edu dường như mang lại hiệu suất doanh thu khá cao cho các affiliate.

Chỉ cần giới thiệu học viên tham gia 1 trong 3 buổi học thử miễn phí của Tree, bạn nhận được mức hoa hồng tương ứng là 56,000 VNĐ.

 

5. FREE TALK ENGLISH

Tiếng anh của Free Talk English  là chương trình học Online dành cho người bận rộn, người đi làm. Học viên học tiếng Anh theo phương thức 2 kèm 1. mỗi người học theo 1 giáo trình riêng phù hợp nhất. Đó là những điểm nổi bật của Free talk.

FREE TALK dành cho affiliate 7% giá trị khóa học nếu học viên đăng ký học. Như vậy, tuy chỉ mới lên sóng tại ADPIA, nhưng freetalk cũng hứa hẹn 1 mức doanh thu khá cao cho các bạn Affiliate.

 

 

TRUY CẬP HỆ THỐNG AFFILIATE VÀ CHIẾN NGAY NÀO!!!

 

AFFILIATE CENTER

By: huong.nguyen | 05:16 09/12/2016

Bài viết liên quan

RA MẮT CHIẾN DỊCH TÀI CHÍNH MỚI: ZVAY
Chiến dịch Zvay Credit cho vay tài chính với hạn mức thấp từ 2 - 8 triệu đồng. Quy trình yêu cầu đơn giản, tư liệu cung cấp ít, không cần gặp mặt, nhận khoản vay nhanh
THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPA MỚI SHIPANTOAN
Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ nhanh chóng, an toàn

Bình luận