Hỗ trợ trực tiếp:   04 2260 6074(75)

Lựa chọn giao diện AC thử nghiệm

3 Công Cụ Cần Phải Có Khi Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Ngay Chỉ Sau Vài Phút

Bạn đang là người tham gia vào lĩnh vực kiếm tiền online hoặc cụ thể hơn là bạn đang tiếp cận với tiếp thị liên kết affiliate marketing. Bạn cần phải quảng bá sản phẩm mà nhà quảng cáo mong muốn bạn giới thiệu qua các kênh thông tin mà website đang là công cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hãy sử dụng 3 công cụ sau như một phương tiện không thể thiếu để giữ chân người sử dụng lại ở trên trang của bạn một cách lâu nhất. Chúng tôi không nói rằng, với công cụ này bạn sẽ bỏ qua phần nội dung, nội dung luôn là quan trọng nhất, nó mang đến sự hấp lực vô cùng lớn cho người đọc thế nhưng với những công cụ này, bạn có thể tạo nhiều vòng lặp luẩn quẩn khiến người đọc cứ mãi chìm trong website của bạn đến khi phát sinh ra hành động ( đăng ký, mua hàng,..) mới thôi. Hãy cùng thử áp dụng, ADPIA tin rằng bạn sẽ cải thiện được rất nhiều hiệu quả đặc biệt là doanh số hoa hồng.

3 Công Cụ Cần Phải Có Khi Kiếm Tiền Online

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những công cụ hỗ trợ nội dung sẽ giúp người dùng ở lại website bạn lâu hơn.

1. Công cụ Apester

Apester tạo nên những nội dung tương tác tốt hơn đến người sử dụng là chỉ kêu gọi hành động của họ là đọc, việc kết hợp những bài test câu đố sẽ khiến người sử dụng thấy hấp dẫn hơn. Apester cũng cho phép bạn cung cấp nhiều nội dung đến khách hàng tiềm năng hơn, nó khuyến khích họ chia sẻ kết quả mà họ đạt được với bạn bè qua mạng xã hội. Apester có thể được ví như một phương tiện giúp người sử dụng tiếp cận thông tin từ internet một cách chủ động hơn, nó có thể kể một câu chuyện thông qua kỹ thuật số bạn có thể tin được điều đó không? Việc sử dụng Apester có thể lưu giữ được người dùng trên website lâu hơn, điều hướng họ và tăng kết quả chuyển đổi sau mỗi lượt hiển thị, lượt truy vấn và hơn hết đó là kiếm tiền online với hệ thống affiliate marketing.

 

2. Công cụ Zaption

Trong thời kỳ Marketing Online đang lên ngôi như hiện nay, việc tạo nên cảm nhận tốt trải nghiệm thú vị cho người sử dụng có thể tạo nên một thương hiệu mới hoặc phá vỡ một thương hiệu có sẵn. Zaption tạo nên dấu ấn cho mỗi hành động của người dùng bằng cách tạo nên sự thu hút cho mỗi video. Zaption được sử dụng phổ biến bởi các giảng viên và giáo viên, các blogger hoặc website sẽ có thể sử dụng nền tảng này để mang đến thông điệp về sự định vị thương hiệu và đảm bảo rằng người vào web sẽ lưu lại và hiểu nội dung video. 

 

3. Công cụ WebyClip

Hiện nay ở Việt Nam xu hướng phát triển nội dung video đang trở thành xu hướng, với công cụ WebyClip bạn có thể mang đến tương tác tốt nhất từ người xem đến sản phẩm họ mong muốn. Dịch vụ WebyClip đang rất phát triển bởi khi người sử dụng xem một sản phẩm nào đó, các sản phẩm liên quan sẽ xuất hiện lên trong danh sách bên phải của nó. Người xem chỉ cần click vào sản phẩm đó và họ sẽ được đưa đến trang web mà họ có thể mua nó. Công cụ này rất phù hợp với những người đang muốn phát triển thị trường tiếp thị liên kết và kiếm tiền online.

 

Trên đây là 3 công cụ cần thiết để bạn có thể khiến cho người sử dụng ở lại trên trang của bạn lâu hơn và hơn hết là tạo ra cho họ trải nghiệm tốt nhất từ đó thu hoạch kết quả với tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. ADPIA sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường phát triển và đi tới thành công của tiếp liên kết tại Việt Nam.