Hỗ trợ trực tiếp:   04 2260 6074(75)

Lựa chọn giao diện AC thử nghiệm

[ADPIA] Hợp tác cùng phát triển -

 

ADPIA - Nền tảng Affiliate Marketing Uy tín, Hiệu quả

"Chiến dịch: Đăng ký hội viên ADPIA"


 

1. Thông tin Merchant

 

Chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2014, ADPIA đã mang đến một mô hình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hiện đại thông minh và xây dựng thành công sân chơi lý tưởng công bằng hấp dẫn cho cả nhà quảng cáo và người đang muốn kiếm tiền từ thương mại điện tử. 


ADPIA sử dụng nền tảng tiếp thị liên kết hiện đại hàng đầu Hàn Quốc và khu vực Đông Nam Á, phát triển từ năm 2000 bởi công ty LinkPrice Hàn Quốc, năm 2004 LinkPrice phát triển sang thị trường Trung Quốc lấy tên là Linktech và trở thành công ty đứng thứ 2 trong thị trường tiếp thị liên kết tại đất nước này. Cũng với chính nền tảng công nghệ đã rất thành công đó, năm 2013, mô hình tiếp thị liên kết của công ty LinkPrice phát triển tại Việt Nam cùng với tập đoàn Dreamline Hàn Quốc - một trong những doanh nhiệp lớn nhất về công nghệ thông tin cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng hỗ trợ về viễn thông và điện lực cho Hàn Quốc.

 

2. Thông tin chiến dịch

Chiến dịch đăng ký hội viên ADPIA
- Nội dung chiến dịch: CPA – Đăng ký hội viên
- Thời gian: Từ 12/12/2016 


- Điều kiện công nhận kết quả: 

Tương ứng với mỗi Affiliate được giới thiệu khi rút tiền lần đầu tiên, tài khoản giới thiệu sẽ nhận được ngay 100.000VND Ngoài ra với mỗi kết quả affiliate đạt được người giới thiệu sẽ được nhận 10% mức hoa hồng tương ứng.

 

ĐĂNG KÝ CHIẾN DỊCH

 

Để quảng bá chiến dịch, các bạn gắn Banner Link, Text Link của chiến dịch trên hệ thống website của mình đồng thời sử dụng các công cụ SEO, Google Adwords, Facebook, Email Marketing … để tạo hiệu quả tốt nhất.